cho em hỏi mỗi lần e đi lấy máu xét nghiệm là cứ 1 hay 2 ngày sau là lại bị nổi nốt mẩn đỏ 1, 2 chổ ngứa cỡ 1 hay 2h là tự động biến mất. dấu y như muỗi cắn nổi cục. là do e bị dị ứng hay j vậy bác sĩ. lấy máu xét nghiệm hiv combo tại Hòa Hảo. có liên quan j Hiv ko hay do dị ứng thôi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu triệu chứng về da đơn thuần như trên, không kèm nóng, sốt, ớn lạnh, đau mỏi cơ...(triệu chứng giống nhiễm siêu vi)_thì có khả năng do viêm da dị ứng đơn thuần, bạn coám thể xét nghiệm HIV combo sau 3 tháng để loại trừ HIV. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn