Bác sĩ ơi trước khi dùng pep cháu xét nghiệm hiv combo âm tính. Cháu dùng pep 3 thành phần macleods sau 16 tiếng, đúng giờ, chỉ có 1,2 lần lệch 1,2 phút thì với các nguy cơ phơi nhiễm hiv cháu có an toàn k a
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bạn quan hệ không an toàn thì bạn đã có nguy cơ phơi nhiễm hiv rồi bạn nhé, rù bạn dùng thuốc thì cũng không thể đảm bảo 100% bạn không bị phơi nhiễm, còn bạn uống thuốc cách 1-2 phút không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc bạn nhé thân ái chào bạn