dạ e chào bác sĩ, rạng sáng hôm qua e có đi nhậu say ngủ dưới biển mà e có cảm giác chân dẫm phải vật gì mà sáng mai e tỉnh dậy thì chân e k có vết máu và k thấy đau nhức, nhưng e vẫn lo sợ dẵm phải kim tiêm, bác sĩ cho e hỏi e có đi xét nghiệm được k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước hết bạn phải xác định rõ hôm qua bạn đang ở đâu, ngủ ở đâu? nếu bạn dẫm kim tiêm thì phải đau nhức và có sang thương, do đó bạn không nên lo lắng quá. Nếu bạn cần xét nghiệm HIV sau 3 tháng mới có kết quả chính xác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn