Chào bác sỹ , hôm ngày 16 em có quan hệ với gái mại dâm có đeo bao đầy đủ chỉ quan hệ chứ không hôn hay dùng miệng , em có đi xét nghiệm vào ngày 17 với các bệnh xã hội nhưng kết quả không thấy bị gì . Em có hỏi bác sỹ là có nguy cơ mắc hiv không thì bác sỹ bảo có,vậy bây h em phải làm sao ạ em đang rất lo lắng ạ ?( thời gian kể từ lúc quan hệ chưa được 2 ngày ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đến trung tâm phòng chống bệnh xã hội, uống thuốc dự phòng lây nhiễm HIV và xét nghiệm HIV lại sau 3 tháng để cho kết quả chính xác nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn