dạ em cám ơn bác sĩ , cho e hỏi thêm e tiêm kháng dại là không phải là con chó cắn e mà mèo cắn , nhưng e tiêm đến mũi thứ 3 thì con chó do không để ý nó liếm em vô tình nước bọt vào miệng em,mà e đang sốt huyết đường tiêu hóa. theo bac sĩ thì e ko cần tiêm huyết thanh là dc hả
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn tiêm đến mũi thứ 3 cũng được rồi, nếu con mèo cắn bạn bình thường thì thôi, không cần tiêm nữa, con chó liếm vào vết thương hở có khả năng dại rất hiếm, còn con chó liếm vô miệng bị dại thì chưa ghi nhận. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn