eDoctor
Câu hỏi:
bác sĩ cho e hỏi nếu phát ban do hiv thì uống thuốc dị ứng da vs thuốc gan có hết ko ạ. nếu mà hết thì có phải nổi mẩn do hiv ko
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. HiV nếu có biểu hiện ở da chứng tỏ bạn bị suy giảm miễn dịch nhiều. Về cơ bản người bị HiV thường sức đề kháng sẽ kém hơn người bình thường khi chúng ta bị sốt phát ban thì sau đợt sẽ khỏi. Tuy nhiên nếu viêm da thì trên cơ địa sẽ để lại dấu thâm và lâu lặn thậm chí tình trạng viêm da tăng lên nếu hệ miễn dịch suy giảm nhiều bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.
Tags:Truyền Nhiễm
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play