cho em hỏi phát ban do hiv nó xuất hiện lâu hay chỉ 1 đến 2h là tự động biến mất ạ. Sau 5 ngày quan hệ ko an toàn em bị phát ban đỏ vài chỗ xong tự hết sau 2h là có phải dấu hiệu hiv ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trong giai đoạn cửa sổ có thể không có biểu hiện triệu chứng gì, một số thì có biểu hiện nhiễm siêu vi Sốt Nổi ban trên cơ thể Đau họng Sưng các tuyến (nước bọt) Đau đầu Đau dạ dày Đau nhức xương khớp Đau cơ nhưng không rõ ràng, triệu chứng của bạn không thể khẳng định được gì, bạn nên xét nghiệm HIV combo sau 3 tháng để biết kết quả chính xác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn