eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nam : 25 tuổi

bsi tư vấn giúp e . từ tháng 12 năm ngoái e có qhe( ban ý qhe = miệng cho e và e có dùng tay cho vào âm đạo bạn ý . lần nào quan hệ e cũng dùng bcs ạ . ) với 1 ban gái mới quen gần khu vực e đang sống . hiện tại e đang ở Nhật bản . bản ấy cũng là người sang đây theo hình thức xuất khẩu lao động . sau một thời gian ban đó quen ng khác , b ý tính lăng nhăng nên e hơi lo ạ . và đến đầu tháng 4 quay lai voi e . e có qhe tiếp với bạn đó . và đến giữa tháng 6 . e bị nổi mẩn đỏ ở bụng . đi khám bsi da liễu bôi thuốc lành rồi ạ . bây giờ nó lên tiếp ở phần bụng . những hạt đỏ đỏ . hơi ngứa . ở cổ và nách e sờ thì thấy hạch bạch huyết . hạch ko đau và k sưng ko ạ . tính từ ngày qhe lần cuối với bạn đó từ 7/4 đến 5/7 e có đi xét nghiệm hiv tìm kháng nguyên và kháng thể . kết quả là âm tính ạ . nhưng e vẫn lo lắng quá bsi ạ . e còn bị sụt cân nhẹ trong tháng vừa rồi nữa. cơ thể e ko sốt hay đau đầu j ạ . hoàn toàn bt ạ . hiện tại hạch bạch huyết của e chưa lành . tính cũng đc gần 1 tháng rồi ạ . bsi tư vấn giúp e e có khả năng bị lây nhiểm hiv ko ạ . e thấy triệu chứng của e giống ng mới nhiểm hiv quá . e lo lắng quá . e xin cảm ơn .

eDoctor
5.0
Bác sĩ
LẠI XUÂN LỢI
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể không bị nhiễm HIV đâu, bạn đừng quá lo lắng, bạn có thể xét nghiệm HIV thêm một lần nữa để kiểm tra, bệnh lý hiện tại của bạn có thể là bệnh lý da liễu đơn thuần bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play