e bi cho liếm vào vết thuong 4 ngày rồi mà lúc nó liếm thì e quên rửa có sao ko ạ tình hình chó ăn bình thường mà chó chưa dc chích ngừa có sao ko ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng vết thương của em như thế nào ?vết thương có rộng có chảy máu không? Nếu vết thương hở chảy máu chó có nguy cơ dại thì cần đi chích ngừa Nếu chó nhà theo dõi vẫn khỏe mạnh không có dấu hiệu bệnh thì em sát trùng vết thương Còn nếu lo lắng quá thì em nên đến trung tâm y tế dự phòng để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em