Bác sĩ ơi em có ăn gói xôi, sau khi ăn mới thấy có vài vệt đỏ thẫm màu giống như máu dính trên giấy gói xôi. Vậy em ăn có nguy cơ phơi nhiễm hiv k ạ.
Trả lời:
Chào em Người ta dùng giấy gói xôi không thể lấy giấy dính máu .giả sử giấy có dính máu bị ánh nắng chiếu trực tiếp thì virus HIV chỉ tồn tại được trong 30 phút.Do đó em ăn xôi thì không bị phơi nhiễm nhé Đừng lo nghĩ quá mà bệnh rối loạn lo âu đó Thân mến chào em