em muốn hỏi nếu k may tay chạm vào máu của người khác hay máu dính trên bề mặt, sau đó nặn mụn thì có nguy cơ phơi nhiễm hiv k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp bạn nếu như vậy thì dĩ nhiên có khả năng lây nhiễm rồi vì máu có hiv, vi rút có thể thâm nhập vào sang thương da vào máu, nhưng khả năng nếu của bạn có thực tế xảy ra? như bạn đang mơ một giấc mơ, nhưng điều trong mơ không bao giờ xảy ra thực tế. Bạn đừng nên lo nghĩ quá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn