bác sĩ cho e hỏi e có dùng thuốc dự phòng sau phơi nhiễm pep bị giảm mất 5,6 cân thì có bất thường k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn bị phơi nhiễm pep.có nguy cơ mắc HiV sau khi phơi nhiễm trong các trường hợp cụ thể thì nguy cơ mắc bệnh tùy từng trường hợp cụ thể.bạn không nói rõ đường lây nhiễm nê khó.nhưng có lẽ bạn đang hoang mang và lo lăng nhiều nên góp phần làm bạn sụt cân nhanh như vậy. Bạn nên khi khám lại và bớt stress lo lắng lại nhé. Chào bạn.Chúc bạn sức khỏe