Em có quan hệ tình dục vs GMD trong lúc quan hệ em có dùng bao cao su dỏm của khách sạn khi về em có chịu chứng sốt trong vài ngày không biết có nguy cơ bị nhiễm HIV ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nói bao cao su dỏm nghĩa là như thế nào? bao cao su bị rách? Nếu có sử dụng bao cao su thì hạn chế rất nhiều nguy cơ lây nhiễm HIV nên bạn sốt có thể do nhiều nguyên nhân thông thường khác như cảm cúm, viêm tai mũi họng.... để chắc chắn bạn có thể xét nghiệm HIV combo sau 3 tháng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn