thưa bác sĩ. em là nam, 28 tuổi. hơn 3 năm nay em chưa tẩy run và hôm nay em thấy triệu chứng hơi buồn buồn ở hậu môn mà không bị đi ngoài/ sốt/ táo bón gì cả. nên em muốn tẩy giun. em tìm hiểu trên báo suckhoedoisong là nên uống thuốc Mebendazole polymorph C nhưng em không biết thuốc nào chứa dược chât này. mong bác sĩ tư vấn ạ. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể tẩy giun bằng các thuốc tẩy giun thông thường không có vấn đề gì cả, thuốc nào cũng tương tự nhau, bạn có thể sử dụng Menbendazole cũng được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn