người lớn có cần tẩy giun1 năm 2 lần không ạ!! nếu tẩy giun thì uống loại nào và có cần kiêng gì k ạ !! cháu cảm ơn ạ !!
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã đạt câu hỏi. người lớn cũng như trẻ nhỏ được khuyên nên sổ giun 1 năm 2 lần bạn nhé. Hiên nay trên thị trường có nhiều loại thuốc. bạn có thể sử dụng như: fugaca, mebeldazol, zentel.... tùy từng lọa mà có liều lượng khác nhau. Khi uống thuốc sổ giun thường uống và buổi sáng, lúc bụng đói, uống với nhiều nước bạn nhé. Chào thân ái