dạ bác sĩ cho e hỏi e vừa có kinh vào ngày 9/6 hết vào ngày 14 ạ e sợ nhầm máu báo thai và kinh mà lúc ra máu d thấy có dịch lẫn máu nó nhớt nhớt chảy dạ ạ r đôi lúc e tiểu e rửa vùng kín còn thấy rơi ra cả cục máu gì mà nó như bông gòn mềm mềm ạ ban đầu ngày đầu tiên ra máu hồng đỏ ít sau làm e sợ sáng hôm sau em ngủ dậy thấy ra tràn e mới sử dụng băng r hai ngày sau cũng ra nhiều và tràn băng vậy máu đó là máu báo hay kinh nguyệt v ạ
Trả lời:
Chào bạn, Đó là máu báo hay máu kinh nguyệt.ý em là báo có thai hay sao? Nhưng theo tôi thì đó là 1 kỳ hành kinh mới. có thể là 1 tình trạng rối loạn kinh nguyệt .cách đơn giản hơn mình dùng que thử thai bạn nhé. Còn nếu lo lắng hơn, bạn có thể đến gặp chuyên khoa sản bạn nhé. Chào thân ái