thưa bác sỹ , e vừa đi khám máu về phát hiện nhiễm viêm gan B, và có 1 số chỉ số sau về máu e chưa hiểu mong bác sỹ xem xét xem e có vấn đề gì nữa k ạ, và xin hỏi thêm bác sỹ là muốn biết vgB đang ở giai đoạn nào thì e phải làm xét nghiệm gì ạ. e cảm ơn bác sỹ!!!
Trả lời:
Chào em Trên kết quả xét nghiệm không thể hiện kết quả viêm gan B Hiện tại xét nghiệm công thức bạch cầu có chỉ số bạch cầu trung tính giảm, bạch cầu Lympho tăng thường gặp trong nhiễm siêu vi Kết quả xét nghiêm chức năng gan của em bình thường ,men gan không tăng Em có thể làm thêm xét nghiệm HBeAg để đánh giá mức độ hoạt động của virus viêm gan B Thân mến chào em