Cách đây 3 tháng em có quan hệ không an toàn với gmd ạ. 90 ngày sau quan hệ em có xét nghiệm combo ag/ab ở bv hào hảo kết quả neg=0,07 âm tính. Vậy e đã an toàn chưa
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể yên tâm, bạn không bị nhiễm HIV. Xét nghiệm này sau 3 tháng có độ chính xác trên 95%. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn