dạ thưa bác sĩ em có đi xét nghiệm HIV Ag/Ab test nhanh sau 22 ngày qhtd không an toàn và kết quả cho âm tính , vậy kết quả đó có tương đối chính xác không ạ ? và em có cần đi xét nghiệm lại không thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cần theo dõi vả xét nghiệm HIV lại sau 3 tháng từ khi quan hệ, nếu âm tính thì bạn cần tiếp tục theo dõi và xét nghiệm lại sau 6 tháng nhé Chúc bạn khoẻ.