Chào các bác sĩ ạ, cho em hỏi vào ngày 10/3 em có quan hệ với gmd và không nhớ rõ có sử dụng bao cao su không. Sau đó 43 ngày em có làm xét nghiệm hiv combo ag ab và hiv determine 1/2 đều âm tính. Cho em hỏi là em xần xét nghiệm thêm xét nghiệm gì và vào thời gian nào để khẳng định em không bị hiv ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp xét nghiệm của bạn làm sau một tháng tỷ lệ chính xác trên 90%. Tuy nhiên nếu mà em còn lo lắng, muốn chắc chắn có thể xét nghiệm lại sau 6 tháng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn