cháu bị nhiễm giun đũa chó mèo đã uống thuốc Thiabendazol 500mg 8 viên cho 2 ngày mỗi lần 2 viên ngày uống 2 lần!! bác sĩ hẹn tái khám và kêu cháu uống 1 viên Acrivastin 8mg ( cho tổng cộng 30 viên) khi ngứa và không cho thêm thuốc gì đến nay đã 19 ngày sau khi uống thuốc Thiabendazol 500mg cháu vẫn còn ngứa và phải uống thuốc Acrivastin 8mg mỗi ngày!! vậy cho cháu hỏi có phải giun đũa chó mèo đang bị đào thải gây ra cháu vẫn còn ngứa không ạ bây giờ cháu có nên quay lại bệnh viện xin trả lời nhanh giúp cháu
Trả lời:
chào bạn: không phải cừ dùng thuốc tẩy giun mà tẩy được giun có thể có nhiều trường hợp kháng thuốc, còn hiện tượng ngứa mề đay cấp không thể hết ngay được!! và bạn cũng cần uống thuốc hết liệu trình khi hết đi khám lại bạn nhé