bác sĩ cho e hỏi là xét nghiệm lậu mãn tính bằng phương pháp gì cho chuẩn ạ?e có làm nhuộm soi rồi (e nghĩ cho lậu cấp tính tỉ lệ nhạy mới cao)?dạo gần đây e đi tiểu nhiều lắm ạ,với lại mỗi lần đi tiểu e bị nóng rát và khó chịu ạ,nhưng k có mủ gì ạ?k bik lậu mãn tính thì có còn mủ hay dịch gì chảy ra ở niệu đạo nữa k ạ?vì e qh củng 2-3 năm rồi.e cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn : lậu mạn tính họ không tính xét nghiệm tính thời gian bị bệnh nếu điều trị sau trên 3 tháng xeta nghiệm vẫn còn thì mấy gọi lậu mạn tính