bác sỉ cho e hỏi em tiêm trị giang mai được 1tháng20 ngày rồi vậy nếu em đi làm xét nghiệm thì kết quả có âm tính không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh giang mai có thể điều trị khỏi triệt để ngay khi những triệu chứng đầu tiên xuất hiện. Ở những giai đoạn sau đó, việc điều trị khỏi giang mai rất khó khăn. Việc chữa trị khi này chủ yếu chỉ là để ngăn chặn những tổn thương và biến chứng gây ra. Do đó, phụ thuộc vào giai đoạn bệnh của bạn, khi bạn kết thúc liệu trình điều trị, bác sĩ khám lâm sàng đánh giá sang thương từ đó mới có quyết định xét nghiệm lại hay không để xem kết quả điều trị như thế nào. Chúc bạn nhiều sức khỏe thân chào bạn