bac si e cho hỏi e đi khám gan kết quả như vậy là tình trạng virut trong máu có giảm hay tăng ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp xét nghiệm hiện tại men gan (AST, ALT) không tăng, nhưng chỉ số virut VG B tăng, và AFP (dấu ấn ung thư gan tăng). Bạn nên kiểm tra gan bằng siêu âm phát hiện tổn thương u gan, nếu có chụp CT bụng. Sử dụng kháng virut VGB theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn