Chào bác sĩ. Bác cho e hỏi một chút a. Cách đây e có bị sốt, 2 ngày e sôt và 2 ngày e đã khỏi sốt r. Nhưng đến bây giờ e chỉ còn mỗi đau đầu nhiều ạ. E đi xét nghiệm máu thì tiểu cầu em 134 nên người ta nghi em bị sốt suất huyết. Bác sĩ cho em hỏi là em có thể ở nhà theo giỏi 3-4 ngày được không ạ có nguy hiểm không bác.
Trả lời:
chào bạn: bạn vẫn có thể theo dõi ở nhà nhưng nếu có các dấu hiệu, chảy máu chân răng đi ngoài phân màu đen hay có máu tươi cần vào viện ngay, và nên xét nghiệm khám lại 2-3 ngày bạn nhé