cho e hỏi xet nghiệm máu bình thường , mình không yêu cầu cho biết kết quả về sùi màu gà ( minh chua biet là đã nhiễm virus hpv ), vậy kết quả xét nghiệm có báo trong máu dương tính hay khong với virus sùi màu gà k ạ? vì bìh thường kết quả cho ra là hiv vó dương tính hay không thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình chưa hiểu rõ câu hỏi của bạn. Nếu bạn yêu cầu xét nghiệm máu thử vi rút gì thì sẽ trả kết quả về virut đó thôi, không cho kết quả khác. Nếu bạn muốn biết có nhiễm HPV hay không thì có thể đến phòng khám hoặc bệnh viện phụ sản làm Pap smear, xét nghiệm máu tìm HPV, ...hay sinh thiết tổn thương.... Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn