em hỏi khi đi xét nghiệm có khi nào y tá vô tình tự đâm vào tay mình nhưng vẫn dùng kim đấy lấy máu cho khách k ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn hơi lo lắng quá. Kim tiêm hiện nay rất rẻ tiền, không ai lại làm vậy. Trường hợp y tá bị đâm cũng rất ít. Muỗi bơm tim được bọc bao nhựa, trước khi làm y tá sẽ xé bao, bạn coa thể kiểm tra và quan sát khi y tá làm. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn