bs cho em hỏi. em đi chơi. và có quan hệ với gái mại dâm. nhưng cô gái chỉ quan hệ bằng miệng. k quan hệ bằng đường khác. sau khi xong em có rữa dương vật bằng xa bông. vậy cho em hỏi có nguy cơ cao lây nhiễm bệnh tình dục không và bệnh sùi mào gà, hiv. bao lây thì xét nghiệm được. em lo quá.em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: khi quan hệ bằng miệng chủ yếu nếu trong miệng ngừoi con gái đó không có tổn thương dạng sùi loét thì khả năng lây nhiễm bệnh cho bạn gần như sẽ không lây bạn nhé, còn có các vết trợt loét và sùi khả năng bị lây nhiễm sẽ rất cao