chào bác sĩ e có vấn đề nhờ bs tư vấn cách đây 1 tháng e có cảm giác ngứa ồng dẫn tiểu và hiện e đã khám và xet nghiêm có dương tính với Mycoplasma genitalium và vi khuẩn toxoplasma gondii lấy mẫu tế bào niệu đao hiện e đang dùng 4 loại thuốc kháng sinh gồm Zitromax , No-spa fore , tavanic, tinidazon như hình ảnh hiện e đã dùng thuốc được hơn 2 tuần do nhu cầu tình dục của e cao nên trong khi dùng thuốc e vẫn thủ dâm , vậy có ảnh hưởng gì ko ạ e đã dùng hết 12 v zitromax 28v tinidazon 10v tavanic 20v no spa forte nhưng hôm nay e vẫn thấy có cảm giác buồn buồn như có con kiến bò trong ống dẫn tiểu nhưng ko còn cảm giác ngứa và tiểu buốt như trước Trong thời gian e dùng thuốc thường có triệu trứng hay mệt mỏi va buồn ngủ thỉnh thoang đau đầu , miệng cảm giác đắng như vừa uống thuốc bị như vậy có ảnh hưởng gì không ạ và e bị 2 loại vi khuẩn trên liệu có bị di trứng gì cho sau này ko ạ e xin cảm ơn bs ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn nhiễm trùng đường tiểu vậy bạn còn có bệnh gì khác không, vì con toxoplas ma kia thường gây bệnh ở những bệnh nhân có hiện miễn dịch kém, khi không điều trị tốt có thể khiến kháng thuốc làm điều trị sẽ không đạt hiệu quả, và nhất giai đoạn này không nên thủ dâm hay quan hệ tình dục vẫn có thể khiến tình trạng nhiễm trùng có thể tăng hơn