hôm nay e đi căt tóc, vô tình thợ cắt tóc cắt trúng tai e chảy máu. Em cũng lo lo vụ HIV lây nhiễm qua đường dao kéo khi cắt cho nhiều người nên mong bác sĩ giải đáp giúp em khỏi băn khoăn này.
Trả lời:
chào bạn: kéo cắt vào tai bạn hay dao nam vậy bạn, nếu dao nam thường là dao nam 1 không có tiếp xúc máu người khác khả năng lây nhiễm rất thấp, còn kéo thì cũng phải cắt chúng người chảy máu có HIV và mới sớm trong khoảng 5-7 ngày mấy có khả năng lây bệnh còn muộn hơn cũng không có khả năng lây bệnh, nhìn chung nguy cơ của bạn là có nhưng không cao