hôm nay ngày thứ 89 sau nguy cơ e có test hiv combo và giang mai anti syphilis âm tính thì em kết luận đc chưa ạ. nhân viên lấy máu có lấy cho em nhưng k đeo găng tay hay sát trùng tay trc khi lấy máu liệu có làm nguy cơ lây hiv hay bệnh nào cho em k ạ
Trả lời:
chào bạn, đã an toàn 100% theo quy định của bộ y tế nhé. Không có nguy cơ lây truyền bạn nha