Em có đi cắt tóc, sau khi cắt e có gội đầu luôn khoảng 30’, lúc gội em không thấy xót hay đau gì. Người cắt tóc cho e khi đang cắt không may cắt vào tay chảy máu nhưng vẫn cắt cho em, đc 1 lát lấy cái tăm bông ngoáy tai thấm máu. vậy em có nguy cơ với hiv không ak.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có vết thương rách da, và máu của người nhiễm HIV dính vào vết thương đó thì có thể nói có khả năng lây nhiễm. Tuy nhiên, bạn chưa biết người cắt tóc có nhiễm HIV hay không, và bản thân bạn cũng không chắc bạn có vết thương và có bị dính máu người cắt tóc không...Cho nên trường hợp này khó để trả lời bạn cụ thể, nhưng khả năng lây nhiễm rất thấp bạn nhé! Chúc sức khỏe!