bác sĩ ơi em lo quá, em đi cắt tóc, người cắt tóc cho e cắt vào tay chảy máu xong tiếp tục cắt cho em, em không biết đầu e có chảy máu hay vết thương không. Em có cần uống pep không ak, e sợ lây nhiễm hiv ạ
Trả lời:
Chào ban! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Trong tình huống này bạn là người có khả năng phơi nhiễm ( nếu bạn nghĩ thợ cắt tóc bị nhiễm HIV ). Bạn cần đến trung tâm phòng chống HIV để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé. Thân ái.