2 ngày con có triệu chứng buồn nôn, chán ăn, cơ thể mệt mỏi với đi cầu. Sáng hôm qua con thấy nổi ở chân, bác sĩ cho con hỏi liệu con có bị sán không? Con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Để biết xem có phải mắc bệnh sán dây, ấu trùng sán lợn hay không, cần dựa vào các biểu hiện triệu chứng bệnh như: Đi ngoài ra đốt sán, rối loạn tiêu hóa, đau bụng kéo dài... Khi nghi ngờ nhiễm bệnh em nên đến bệnh viện nhiệt đới để khám xét nghiêm mới chẩn đoán bệnh được nhé Thân mến chào em