Chào bác sĩ ,hôm thứ 2 vừa rồi e có qhtd với 1 người lạ và ko sử dụng bcs đến sáng thứ 4 e cảm thấy đau nhức người đến tối thì e kẹp nhiệt độ 37.5 . E có sử dụng TIFFY thì thấy đỡ hơn liệu e có bị nhiễm hiv ko ạ
Trả lời:
chào bạn: chỉ có triệu chưng như vậy không thể khẳng định có nhiễm bệnh hay không, mà cần dựa vào xét nghiệm là quan trọng nhất, vì kể cả nhiễm vi rus HIV cũng giống nhiễm virus thông thường thôi bạn , nên cần thời gian xét nghiệm được bạn nhé