chào bác sĩ , em đi khám o bệnh viện đa liệu trung ương , chuẩn đoán em bị vị khuẩn giang mai rpr em âm tính , tpha định lượng 1/80 duong tinh , bac sĩ bảo e khong cần uống thuốc , e hỏi bác sĩ với bệnh tình của e có lanh đc không , thời gian tpha chuyen về âm tính lâu không ak, e đang muốn đi xklđ , mong bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
chào bạn: giang mang là bệnh lây qua đường tình dục, do xoắn khuẩn, khi ở thể ẩn không biểu hiện thì không điều trị bệnh bạn nhé!tình trạng nhiễm bệnh có thể bùng phát lại thể ẩn bạn nhé! nùa phụ thuộc nhiều yếu tố bạn nhé!! nhưng khi chưa có biểu hiện bạn nên giữ gìn sức khở bạn nhea