Thua bac si vo e chay than nhan tao , nhung moi mac viem gan c . bac si cho e hoi co nguy hiem khong va co the dieu tri dut khong . va co dieu tri bang thuoc duoc khong . va co the di kham viem gan c do o dau . vi e giau vo e so vo e buon a
Trả lời:
chào bạn: bệnh viêm gan c là bệnh khá nguy hiểm! bình thường có thể viêm gan c khồn biểu hiện bệnh! nhưng có nhiều trường hợp viêm gan mạn tính, có thể gây xơ gan ung thư gan nguy hiểm, nhất đối với vợ bạn bị suy thận hệ thống miễn dịch giảm có thể còn dễ mắc bệnh hơn!! bạn cần cho vợ đi khám bệnh nhiệt đới bạn nhé!!