chào bs.bs chuyên khoa lao phổi cho em hỏi với.bs điều trị laobaro em dùng thuốc theo phác đồ 6 tháng và không được lệch giờ.nhưng ság nay em uống thuốc bị trễ 6phút có ảnh hưởng tới phác đồ ko vậy bs.em đang lo lắng quá
Trả lời:
chào bạn: bạn uống thuốc lao quan trọng nhất tuân thủ tuyệt đối phác đồ điều trị, nhưng khi quên không uống đúng giờ vẫn phải uống khi nhớ ra, nhưng nếu bạn chỉ uống chậm khoảng 10-15p thì không ảnh hưởng nhiều bạn nhé