bác sĩ cho e hỏi phát ban hiv biểu hiện như thế nào ạ, e xét nghiệm ag/ab ngày 28,30 âm tính mà nó bị vết tròn tròn đỏ ở da ngứa 1 lúc xong thôi ạ.
Trả lời:
chào bạn: HiV thường không biểu hiện ban bạn nhé! hiv thường ủ bệnh thời gian rất,nếu có nhiễm hiv cấp thì biểu hiện chỉ có thể là ho sốt, như nhiễm virus thường sau vó thể hết và không biểu hiện gì, từ lúc có yếu tố nguy cơ đến lúc xét nghiệm thường phải 3 tháng mấy cơ kết quả chính xác