bs cho em hỏi một câu nửa thôi nhé rồi e không làm phiền các anh nữa e xn tuần thứ 6at và tuần thứ 10at và tuần 11at vậy có loại duoc 1% do ky thuật không a và nếu loại duoc thì e có cần xn sau tuần 12 nữa không a cảm ơn anh nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn vì câu hỏi. Bạn đã xét nghiệm 3 lần âm tính thì bạn không nhiễm được đâu. Trân trọng.