em xin hoi e co qh với gmd không an toàn e da di xn test nhanh kq 11tuan cho kết quả la at vậy là kq của em da duoc an toan chưa vậy bs xin bs tu vấn giúp em cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn đã test nhanh Ag/Ab combo tuần thứ 11 âm tính thì bạn đã có thể an tâm bạn không bị nhiễm HIV đến 99%, nhưng còn 1% là do kỹ thuật. Nếu chưa an tâm bạn có thể làm lại vào tuần thứ 12, vì sau 3 tháng thì xét nghiệm chắc chắn nhất. Trân trọng.