Bác sĩ cho em hỏi là em có đứa em bị chó cắn sau khoản 2 hôm thì nó thấy trong người mệt mỏi, nhứt đầu, sốt vậy thì nó có cần phải đi chích ngừa hay ko
Trả lời:
chào bạn: thế con chó đó thể nào! xem vết cắn đó có nhiễm trùng gây sốt không bạn, phần nữa bị có cắn mà trong khi sốt như vậy có thể không được tiêm, bạn nên đến trung tâm tiêm chủng để bác sĩ khám nguyên nhân gây sốt có phải do nhiễm trùng không, hay nguyên nhân khác và tư vấn có tiêm được khi đang sốt hay không bạn nhé!!