Bác sĩ cho e hỏi là truoc giờ những người điều trị phơi nhiễm hiv bằng thuốc mylan 3 in 1 có ai bị thất bại không ạ với giờ thứ 30 sau khi có nguy cơ
Trả lời:
chào bạn: thông thường thuốc đó có hiệu quả khá cao trong điều trị dự phòng HIV khi phơi nhiễm nhưng với những người thường sau yếu tố nguy cơ 24h tỉ lệ thành công rất khả quan, nhưng cũng vẫn có trường hợp thất bại bạn nhé, không có thuốc nào là tuyệt đối có thể dự phòng phơi nhiễm hiv