Chào bs em bị quại bị cách đây 14 ngày giờ em quan hệ tình dục được chưa ạ
Trả lời:
Chào em Khi bị quai bị nhất là nam giới phải hạn chế vận động, thường xuyên nghỉ ngơi (đặc biệt là khi phát hiện tinh hoàn có hiện tượng sưng đau).Không biết tình trạng bệnh của em như thế nào bệnh đã ổn định chưa ,còn đau tuyến mang tai không? có đau tinh hoàn không? Thông thường bệnh quai bị cần được cách ly khoảng 2 tuần từ khi phát hiện bệnh. Không đi đến những nơi đông người, khu vực công cộng... tránh lây nhiễm cho người khác.Do đó chưa nên quan hệ tình dục trong thời gian này Thân mến chào em