E có đi massage . Nhân viên có làm bằng tay vô chỗ đó của e . Lúc về e phát hiện bị trầy bao quy đầu . E lo quá lo biết có bị hiv ko . E đi cũng được 3 tháng rồi . Giờ bị nổi nhiệt miệng ko biết có sao ko ạ
Trả lời:
chào bạn: muốn nhiễm HIV cần đủ các yếu tố sau trực tiếp tiếp xúc dịch tiết và máu của cơ thể ở các vùng mắt! bộ phận sinh dục, hậu môn trực tràng, và xây xát của da! nếu nhân viên kia không xây xát tay thì nguy cơ nhiễm bệnh của bạn gần như là không!!