Hôm trước e có quan hệ với 1 người lạ, e nghi ngờ họ có nhiễm HIV, e có quan hệ với họ( nhưng dùng bcs) và có hôn vào vùng kín của họ, nếu họ bị nhiễm thì e phải làm gì trước mắt để tránh bị lây bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp của bạn, có rất nhiều bệnh lý có thể lây nhiễm. Ngoài HIV mọi người hay để ý còn có thể lây nhiễm các bệnh hoa liễu như: lậu, sùi mào gà, giang mai...Do đó, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu, truyền nhiễm để được kiểm tra và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!