Các bs cho e hỏi e coa nguy cơ khoảng 10 ngày trước là có cọ sát dv và ad, mấy ngày nay e thấy họng hơi khó chịu và bị 3 vết nhiệt miệng, hơi giảm cân, liệu e có bị dính H k ak :( e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Vì đối tương kia không biết có bị nhiễm H không. Nên bạn được coi là nguy cơ ? Bạn nên xét nghiệm combo vào ngày 22-28 ngày thời điểm vàng và sau 3 tháng phơi nhiễm theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Đồng thời kiểm tra luôn giang mai nhé. Chúc bạn khoẻ.