E bị viẻm gan b. Ngày 1/6 e đo tải luọng HBV virut o melatech ket quả là: 989400000 copies/ml ... Hôm qua sau 6 tháng e uống thủ giải độc gan tuệ linh ..e lại sang viẹn 108 xét nghiệm lại đo tải lượng HBV kết quả là : 3.4×10^8 copies/ml ..tại vì mỗi bệnh viện máy móc lại khác nhau .e không biết như thế có thuyên giảm bệnh hay là tăng lên ạ ..mong bác sĩ đọc giùm e với ạ . E xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm tải luọng HBV lần sau của em giảm hơn lần đầu nhé Thân mến chào em