Các bác sĩ cho e hỏi giảm cân thường xảy ra sau bao lâu có hành vi nguy cơ với Hiv ah, phương pháp nào có thể kiểm tra sớm nhất và chính xác nhất ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nhiễm HIV sau có nguy cơ cũng phải có thời gian rất lâu để ủ bệnh khi đó cơ thể khoẻ mạnh như người bình thường, giai đoạn giảm cân bước vào giai đoạn cuối có ngừoi 5-7 năm có người 10 năm mấy bị,còn xét nghiệm thì sau ít nhất 3 tháng xét nghiệm combo sẽ chính xác nhất bạn nhé