Chào bs em tên Tuấn 21 tuổi, em bị quai bị từ hôm thứ 4 tuần trước đến hôm nay đã được 1 tuần , em đã hết sưng trong thời gian em bị sưng cũng không có sốt. Em đang lo về biến chứng viêm tinh hoàn sau quai bị , em nên làm gì ạ bs , nếu tinh hoàn của em không bị viêm thì nó có teo không ạ , em có đọc 1 số thông tin bảo là không viêm nhưng vẫn bị teo ạ em lo quá , em còn bị giãn tĩnh mạch thừng tinh chưa chữa bình thường thì tinh dịch đồ của em cũng yếu có khoảng 4 % là duy chuyển nhanh ạ , em nên làm gì bây giờ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn nên đi khám phòng khám Nam Khoa. Bạn ở đâu ? Chúc bạn khoẻ